Trang chủ » Giải trí » Phim
05/08/2022 08:46

Kết phim ‘Thương Ngày Nắng Về’ chiều lòng khán giả

“Phép màu” đã xảy ra, bà Nga đã thoát cửa tử để trở về với các con, không có cái kết bi thảm như bản gốc của Hàn Quốc.
Ở bản gốc của Hàn Quốc Mother Of Mine – phát sóng ở Hàn Quốc năm 2019, nhân vật nguyên mẫu của bà Nga bị ung thư và qua đời trong sự xót xa của các con. Tuy nhiên ở bản Việt Thương Ngày Nắng Về, biên kịch Thu Thuỷ cùng nhóm của mình đã thay đổi số phận của bà Nga.

Bà Nga không bị ung thư mà chuyển thành bệnh mất trí nhớ. Trải qua cơn tai biến mạch máu não, tưởng chết nhưng cuối cùng bà đã được cứu sống để trở về với các con. Chính tiếng khóc, tiếng gọi của các con đã kéo bà Nga trở lại mà không bước vào cửa tử.

Đó thực sự là “phép màu” mà khán giả chờ đợi. Họ thương bà Nga, cảm động về tình mẫu tử của bà Nga và các con, muốn bà đoàn tụ với ba cô con gái và sự thật đã diễn ra như vậy.

Khánh dù không quay về với Đức hay đến với bác sĩ Minh nhưng vẫn thấy hạnh phúc bên hai con. Trong khi đó, Duy và Trang kết thúc bằng một đám cưới ngọt ngào sau bao sóng gió với sự góp mặt của cả hai bà mẹ, mẹ ruột và mẹ nuôi của Trang.

Cô còn được thăng chức lên phó tổng giám đốc của Hoàng Kim. Còn Vân đã chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sách và dặn mọi người chuẩn bị tiền mừng trước cho đám cưới của mình. Đây là cái kết được biết trước và trọn vẹn.

Thương Ngày nắng Về khép lại 87 tập phim tràn ngập tình yêu thương, mà trên hết là tình mẫu tử, tình người đẹp đẽ. Kết thúc tuyệt vời quá; Phim hay tóa mà hết, tiếc quá; Bà Nga sống lại rồi, mừng quá ạ… là những bình luận của khán giả.

Xem thêm: Tiết lộ về phim nối sóng ‘Thương ngày nắng về’

Bộ phim “Thương ngày nắng về” dự kiến khép lại trong 6 tập nữa. Bộ phim đề tài tuổi trẻ, tình yêu có diễn viên Quỳnh Kool đóng chính sẽ nối sóng khung giờ vàng trên VTV3.

Năm tháng bên nhau là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Bùi Quốc Việt, quy tụ các diễn viên như Quỳnh Kool, Bảo Anh, Bình An, Diễm Hương, Duy Hưng… Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, phim được đổi tên thành Ga-ra hạnh phúc.

Ga-ra hạnh phúc là phim sẽ nối sóng Thương ngày nắng về trong khung giờ 21h40 tối thứ Hai tới thứ Tư hằng tuần trên VTV3. Theo thông tin rò rỉ từ các diễn viên, vai nữ chính tên Sơn Ca (Quỳnh Kool) trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, sớm phải bươn chải từ nhỏ. Bối cảnh chính của phim xoay quanh ga-ra với những số phận, những câu chuyện tình cảm của tuổi trẻ.

“Năm tháng bên nhau” đổi tên thành “Ga-ra hạnh phúc”.

Ga-ra hạnh phúc đánh dấu sự tái ngộ của đạo diễn Bùi Quốc Việt và diễn viên Bảo Anh. Sau Mặt nạ gương đề tài hình sự, Bùi Quốc Việt “đổi gió” bằng bộ phim tâm lý tình cảm. Tuy nhiên ở bộ phim này, diễn viên Bảo Anh lại than thở đang nhận vai khó nhằn nhất từ trước tới giờ, không chỉ nặng về hành động mà còn nặng cả về tâm lý.

Đạo diễn Bùi Quốc Việt trêu đùa diễn viên Bảo Anh.

Diễn viên Quỳnh Kool lại đang háo hức đón chờ bộ phim này. Phim đánh dấu một bước ngoặt của nữ diễn viên sau một loạt vai diễn tiểu thư, bánh bèo. Sơn Ca là nhân vật có số phận và hoàn cảnh éo le hơn cho nên từ ngoại hình tới tính cách, hành động đều khác xa những vai diễn trước đó. Quỳnh Kool chia sẻ, cô rất thích kịch bản phim này, dồn mọi tâm sức để có thể thành công ở một dạng vai mới sau chặng đường vào nghề.

Bình An và Quỳnh Kool trong một bối cảnh “Ga-ra hạnh phúc”.

Phim bấm máy từ đầu tháng 6. Đoàn làm phim trải qua những ngày tháng thời tiết khắc nghiệt, nhất là với những cảnh quay ngoài trời. Đạo diễn Bùi Quốc Việt và một số thành viên ê-kíp cũng chia sẻ vài hình ảnh hậu trường nắng như rang. Có thể thấy một trong những bối cảnh chính của bộ phim diễn ra ở Hòa Bình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM